first time mom

Im 9 weeks pregnant po then i have a yellow discharge paminsan minsan hndi naman marami at wala dn amoy tapos hndi rin nangangati pwerta ko at hindi rin ako nahihirapan umihi ano po kayo to

2 Các câu trả lời

as per ob, only normal discharge is white raw po. kala ko rin nun ok lng minsan o konting yellow discharge since wala nmn ako kakaibang nararamdaman pero mali kasi pwedeng infection n yun. advise mo si ob or pede kana rin pa urinalysis

Normal po..