8 Weeks Preggy

Im 8weeks preggy pero parang hindi ako buntis kasi parang wala lang at yung mga sign at paglilihi parang wala lang din walang kaarte arte sa pagkain ?? sino po dto yung katulad ko ?

50 Các câu trả lời

Gnyan aq s 1st pregnancy q wlng hrap in everything in short hnd maselan.. But now in my 2nd pregnancy ngng maselan aq at hrap s pg duduwal at all.. So it means iba iba po taio when it comes s pgbubuntis.. Swerte un hnd maselan.. (ktulad q dti)

May mga ganyan po talaga mag buntis. Swerte mo mamsh 😇 pero pwede pa naman yan lumabas since maaga pa naman. Ako hanggang 4 months naglilihi bago umokay ang pakiramdam ko 😇

Same tayo mommy.. Wala din akong morning sickness at lihi.. Lahat ng food tanggap ng sikmura ko.. Kya maswerte tayo ..wag nlang natin hilingin.. Mahirap daw kasi mag lihi

Parehas po tayo pero ngayun lagi ako nag hahanap ng pinya I'm 35 weeks preggy . pero never po ako nag inarte sa mga pag kain never po ako nag suka

5y trước

Hehe ako nman po sopas hinahanap hanap ko hehe kahit ano nman kinakain ko 😊

sana all po 😊 swerte nyo po talaga ... same here 8 weeks, dating matakaw ngayon picky eater ayaw sa iba't ibang amoy 😩

Ganyan din ako. 17 weeks na nga nung nalaman kong buntis ako. Wala din kasing sign. Bukod sa delayed period (irregular naman kasi ako)

Congrats, mumsh. Buti ka pa. I had to drink Plasil 30 mins before kumain para maiwasan pagsusuka, pero waley pa rin :-(((

Ganyan naman ako kahit ngayong malapit na ako mag 5months. Ayaw ko lang amoy ng pagkain ng jobee pero kinakain ko parin hahaha

5y trước

Ako khit ano kinakain ako walang artihan para ngang hindi buntis eh 😊

Same na same sis. 😂 Hanggang ngayon nga 7mos na ko pero parang walalang talaga. 😂 Mabigat nlng talaga ko. 😂

Same here, pero may instances na isang amoy yung ayaw ko ulam na spare ribs sumama pakiramdam ko at nahilo ng sobra.

5y trước

Kahit sa pang amoy wala ding kaarte arte 😊