PAGLILIHI NG BUNTIS

Hello mga mommies! hanggang ilang buwan ba mawawala ang paglilihi? yung tiyan ko 8weeks pa lang pero parang 6months preggy na 😭 Wala kong specific na pinaglilihiang pagkain basta more on kanin ako. Lagi akong gutom as in.. pero pag pinipigilan ko lalo na kapag hatinggabi nanakit yung tiyan ko at nasusuka. Napapaisip tuloy ako kung baby ba or baka bulate lang yung nasa tummy ko 😭😆

3 Các câu trả lời

usually po 1st trimester lang yung paglilihi. Mommy kung kaya nyo po palitan ng gulay or prutas para di mashado kanin.. naisip ko lng po, baka po twins baby nyo? 😁

5mo trước

ay kung twins po naku gustong gusto ko yun! haha thank you po sa mga comments niyo ❤️

nako lalo pag 2nd at 3rd trimester, sarap kumain ng kumain haha

5mo trước

Thank you po Pink MD! ❤️

maybe twins ang baby mo

5mo trước

tanong ko lang sa 6 weeks mo may hb na yung sayo . sakin kasi wala pa.. last week nag pachefk up ako .ngaun kakabalik ko lang ulit nagpa 2nd opinion ako sabi ng doctor pareho lang din ang makikita atleast 2 3 weeks daw para malaman kung nag development daw. pero hanggang ngaun kinakabahan padin ako .paranoid.