Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Các câu trả lời

6weeks 5d ako nagpa ultrasound may heartbeat na. Same with my friend lakas na ng heartbeat. Pray lang momshie, pa 2nd opinion kana din 🙏

Same case sis. No HB. kaya magssecond option kame sa public naman. Hope maging okay si baby. Pray lang tayo sis and positive langs.

ano po ba sabi ng OB mo mamsh? may nireseta naman siyang gamot? maging possitive kalang po, baka sa next OB visit mo po may HB na si baby mo.

6y trước

May heart beat na yan maliit pa kaya hindi mo maririnig agad.

as of sa utz mommy impression is early embryonic demise meaning possible patay si baby pero if pinapaulit mas mabuti para sigurado

visit this address po.. madaming inspiring stories dito, sana mgbigay ng pag asa sayo https://www.misdiagnosedmiscarriage.com

5y trước

ganun ba, hingi ka din ng advise sa iba... minsan kc iba iba din ang opinion ng doctor

Kung hindi ka nag spotting po huwag po ka bahan minsan late lng po. At tsaka my iibigay na gamot nmn yong ob mo na pang pakapit.

ganyan din skin nkadalawa aq ultrasound wala tlga hb.ngbleeding aq konti lng llabas daw un ng kusa pero pag hnd raspa na.

Ganyan sa hipag ko momshie, kapit ka lang. Niresetahan siya ng Ob niya ng pampakapit. Pray lang momshie. 💚

Think positive po.. 6 weeks may heartbeat na ang baby ko.. hoping na mgng healthy at okay sya. Godbless us all mommies

need mo na ipatanggal si baby kase wala na palang heartbeat kung ayaw mo naman ipatanggal ikaw ang mag aagaw buhay