Work While PREGGY

Im 8 weeks pregnant na po. Callcenter agent, syempre night shift. 45 minutes away from home. Maglalakad pa. Ngaun ko palang nararanasan ang hirap. Pagsusuka, pagkahilo, pagsakit ng katawan, pakiramdam na nilalagnat, may sipon pa at trangkaso. Nagpacheck up na ako, pero normal daw un kaya di nila ako binigyanng medcert for leave Ano po kaya gagawin ko? Pakiramdam ko sa sarili ko, di ko na kayang magwork. Naaawa ako sa baby ko, baka mastress din. Ano po gagawin ko? Pipilitin ko po ba pumasok or magreresign na lang ako? Di ko na alam gagawin ko. Salamat po sa magging payo nyo.

1 Trả lời

Sa company mo wala ka bang sick leave? You can use it naman kung meron maintindihan naman nila yan kasi malapit na kabuwanan mo. Pero if ever na babalik kana lalo na after manganak baka mahirapan ka lang kasi night shift ka.

5y trước

Kung di mo talaga kaya better resign ka nalang, kawawa ang baby eh. Mag try ka nalang mag home based job.