vitamin D

Im 8 weeks preggy. Can i take Fern D para dun sa vit D? Wala nirecommend OB ko. Folic acid lang pero I would like to know kung pwede rin ba ko mag take ng Fern D? Thanks

3 Các câu trả lời

Yes po mam recommended po siya sa buntis at maganda rin po kung sasamahan mo po ng milkca for bones and milk production po. Distributor po ako ng IFERN If you have any inquires you can message me po 09568860381.

Hi sis ung nirecomend nalang ni ob mo muna ung sundin.mo.Godbless

5y trước

Thanks. Thanks :)

Ako . Yan ang nirecommend sakin . Fern d at milkca