Wrong ultrasound

Im 7weeks pregnant po , Nirequest po ni doctor na magpaultrasound ako, Ang lumabas po na result sa US ay 5weeks and 6days at wala papong heartbeat na nadetect, at nung binasa po ni doctor sabe po e nakunan daw po ako . Possible po ba na magkamali sa ultrasound ? Kahit ramdam ko papo na buntis ako kase halos everyday nasusuka ako at lage ding nasakit ang dede ko . Thankyou po sa sasagot .#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pag 7 weeks kasi dapat meron na yan baby at heartbeat. Siguro ang sinasabi ng OB sayo is hinde na nagdevelop si baby kasi 5 weeks at 6 days lang measurement nia at no heartbeat pa. Nag stop na cia mag grow. Try mo po magpa second opinion para sure ka. Meron kasi na tinatawag na blighted ovum kumbaga nabugok ung itlog kaya wala development. Tapos ung katawan natin hinde pa din alam na hinde na buntis kaya meron padin symptoms.

2y trước

ang sabe po saken ng ob e baka daw po may problem lang sa machine ng ultrasound kumbaga baka mahina makadetect ng HB ni baby , kase everyday ko po chinecheck ang pulso anlakas naman po

Kung nakunan ka po dpat may lumabas na dugo. Pa second opinion nlang po kayo sa ibang doctor para sure din po kayo

2y trước

My tinatawag pong missed miscarriage, meaning nakunan ka without knowing. No bleeding, no pain, nothing.