suhi

Im 7mnths preggy na po but ung baby ko po is suhi po sya ngaung 7mnths. My tendency pa po ba na umikot sya or ito n po tlga ung position nya.. At ok din po ba pag nagpahilot pra maiaus ung position ni baby salamat ??

26 Các câu trả lời

pwede pa yang umikot mamsh :) yunh sa friend ko 8mos suhi pero umikot din ..

same po. 8months na tyan ko pero suhi parin. sana umikot pa sya

Iikot pa daw po Yun but in my case Hindi na kaya na emergency CS ako.

5y trước

Ay.. Syang nman sis. Sana ung skin umikot tlaga..

Iikot pa sya mommy. Try mo matulog na nakataas paa mo sis.

Iikot pa po yan ..pwedi naman mag pahilot 😊😊

Pwede pa po yan. Kausapin nyo po si baby😊

Iikot pah po yan pray lng po

Pwede pa umikot.. 👍💞

Malau pa iikot pa po yan

opo.. just pray to God