suhi

Im 7mnths preggy na po but ung baby ko po is suhi po sya ngaung 7mnths. My tendency pa po ba na umikot sya or ito n po tlga ung position nya.. At ok din po ba pag nagpahilot pra maiaus ung position ni baby salamat ??

26 Các câu trả lời

Iikot pa yan mommy wag kng mg.alala same tau nun im 38week na nung 34weeks me suhi sbi ni dok pg next ultrasound suhi pren mgready dw ng pang CS😢 so ngworry ako .. nanood ako ng iparaan pra umikot gnwa ko .. hehe umikot na sya .. 😊 kya now gwin mo higa ka tpos ung pwet mo lagyan mong unan pra mataas sya den ung ibabaw ng tummy mo lagyan mo ng yelo pero sempre sapinan mo pra d mskit sa balat den ung ilaw ng cp mo itapat mo sa ilalim ng tummy mo at mgsound ka .. gnyan gnwa ko ng 4days una kya nilalagyan ng yelo kc ayw nila malamig so mappilitan c baby umikot pra sa sumiksik sa baba tpos pgnrinig ni bb ung sound at mkita nia ung liwanag susundan nia un .. unang gnwa ko un ramdam ko tlga umikot sya hehe malay mo umeffect din sau .. 😍👍at sempre kakauspin mo sya arw arw na kpwesto na sya .. sken umikot sya ngaun kabuwanan kna ..😊 kya dont lose hope kc iikot payan ..

5y trước

Uu much better kng gwin mo sya sa gbi tpos patayn mo ilaw nio pra mkita niang ilaw ung na itatapat mo sa ilalim ng tyan mo ..😊👍

Same po tayo ng naging case, mommy. Naging suhi rin po siya nung 7-8months ako. Pero may chance pa po na umikot siya. Eto po yung mga ginawa ko: - Left side matulog - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - More on lakad sa umaga't hapon - Kausapin si baby - Pray Naisip ko na rin po ang magpahilot kaya may mga tumutol kasi masyado raw ponh risky. 🙏

Thanks mga momsie.. Im worried kc tlaga ngaun lng sya umikot nakakainis nga akla ko la na kung iicpin pa. Ayaw din kc ng husband ko magpahilot first baby pa nman nmin to. Sa tagal nmin hinintay kaya alaga tlaga ako huhu auko din pati ma CS

Iikot payan momsh nung 5 months preggy din ako suhi c baby q.. Then sinunud q po ung payo ng iba na?. Mag patugtug bandang puson .. Ayun gnagawa q lng ng gabi bago mag sleep ngaun cephalic napo sya 34 weeks and 1 day napo me 😊 godbless sis

iikot po mamsh. like me 21weeks breech c baby nung 33 weeks and 1 day cephalic na xa s ps nmin. ang saya.pray lang,drink more water pra lumutang sabi n ob,walking at music lang s baba ng puson po.Godbless. 34 weeks 1day here😊

5y trước

Thanks sis. Kc ung una ok nman sya nsa position n ngaun lng umikot tlaga 7mnths na now

Ggawin ko tlaga mga sinabi mga momsie.. Na try kuna na magpatugtog sa tingin ko nman effective kahit kunti kasi narramdaman ko pag galaw nya. Kya pla ihi ako ng ihi kc breech pla sya.

May chance pa na umikot. Try mo patugtugan si baby ng music, lagay mo yung sound banda sa baba ng puson, para sundan nya ang sound. I won't advise for hilot though...

iikot pa yan mommy. patugtugan mo lang palagi sa bandang puson mo para sundan sya ng baby mo. Goodluck and godbless sainyo ni baby mo

yes po.iikot p po yan sa first baby ko ganyan po ngyare ang ginawa hinihimas ko po nyan ko then kinakausap ko sya

Pnu po ba ung position nyo matulog nka left side po ba habng my tugtog or khit nkatihaya