7 Weeks Pregnant

Hi, I'm 7 weeks pregnant and currently nakakaranas nako ng severe morning sickness (hilo, suka, etc) and lately di ako makakain ng ayos and makainom tubig dahil wala akong gana at madalas sinusuka ko kinain ko. Natatakot ako na maapektuhan si baby. Any advise po sana. Thank you so much and God Bless

1 Trả lời

Ganyan din ako..pero mawawala din yan momsh...pag may monthly check up ka sabihin mo yan sa ob mo..may eresita silang vitamins..

5y trước

Thank you po sa advise 😍