Morning sickness, vomiting and others.

Ang swerte ng mga mommies na hindi nakakaranas ng hilo, suka at panlalamya. Huhuh ang hirap palaaa 9weeks and 3days kmi ni baby. Laging walang gana kumain everyday nalang kmi gantoooo. :(

3 Các câu trả lời

try niyo pong kumain ng skyflakes. Yan kase kinakain ko kapag madalas akong magsuka nawawala siya. Saka saken kase kapag nagsusuka na ako ibig sabihin gutom na si baby ko 😅Then ask niyo na lang OB niyo about sa gamot na pedeng i-take kapag sobra na yung pagsusuka ako kase binigyan niya e

Pareho po tau momshie... 😔😔😔 From 8 to 9weeks panay suka.. Maskit ang sikmura at laging nglalaway 😞😞😞 kaya ntin to momshie

1mo trước

oo momsh, para kay baby. kakayanin

Same mi ako ngayon sa 3rd baby ko ganyan

1mo trước

kamusta na feeling mo mii? ganun parin ba?