hello po 7weeks

I'm 7 weeks preggy hrap po ako dumumi ano pede kainin o inumin na safe salamat po....

24 Các câu trả lời

More water and drink yakult everyday mommy. Or yogurt effective sya sakin. Malakas ako uminom ng tubig kada kain ko nkaka 2 baso ata ako ng tubig e ilang beses pa naman ako kumain sa isang araw. Tas umiinom dn ako yakult or kmakain ng yogurt tas knabuksan matatae nako lalabas na sya hnd ko na need umire 😅

Advise ni OB pag constipated, drink 3 liters of water everyday, eat more green leafy vegetables and fruits like pineapple. At habang constipated, iwas muna sa saging, bayabas at apples. Nakakatulong rin uminom ng Anmun.

more water, fruits and vegetable ka po mommy. tapos try niyo rin yakult once a day. and before mag poop inom ka isang basong tubig

more on water momsh . gnyan din ako tpos minsan parang nkakatakot n umire ng umire kc parang pati c baby lalabas din😂😂

eat high in fiber food katulad ng mga gulay and fruits. i-maintain mo to and you'll get an excellent bowel movement

Mga food na high in fiber. Ganyan daw talaga pag nag p prenatal vitamins. Bago ako mag vitamins normal poop ako

hi Search ka dito sa asianperent ng rich ni fiber ❤️🤗 and pwede din ask sa mismo sa ob mo😊

Yakult po, effective po and advise din sakin ng OB ko kasi hirap din ako dumumi

ako dati kumakain lng ako ng cucumber 96% watery, inom ka rin maraming tubig plge..

drink water po a lot ..din magpapawis ka lakad lakad kahit sa loob ng bahay lang