Impacted Wisdom Tooth?

Hi I'm 7 weeks and 1 day pregnant. I'm having trouble due to an impacted wisdom tooth. I can't take any medicine. ? Sobrang hirap na hirap ako kumain. Namamaga sobra yung gums ko sa bandang bagang. Kahit tubig hindi ako masyado makainom. Hindi ko kaya lumunok dahil apektado yung lalamunan ko. Part po ba talaga ng pagbubuntis yung ganito? Ano po ba dapat gawin? Help me po.

1 Trả lời

Hi, actually ung husband ko kakatapos lang magsuffer sa impacted wisdom tooth nya and ang recommendation ng dentist ay operation. Kasi every year sasakit tlga sya kasi nga impacted ung tooth. I think di sya dahil sa buntis k po.

5y trước

Hindi nga daw po pwede. 😭 2 weeks po ako nilagnat. At grabe yung pamamaga hanggang sa hindi na ako makakain. But now medyo okay na po naresetahan ako ng gamot ng Doctor. Bawal daw kasi magpabunot ng ngipin yung 1st trimester. Sa awa ng Diyos medyo nakakakain na ako ngayon. 😇