Need advice

Im 7 months preggy. Gusto ng partner ko tapos ng magulang nya at syempre magulang ko din na mag pakasal kami next year. Kaso ako naman ayoko kasi niloko nya ako, wala na akong tiwala sa kanya. Parang nakisama na lang din ako sa kanya dahil sa baby namin. Ano ba dapat kong gawin? Hindi ko kasi makalimutan yung ginawa nyang panloloko sakin kaya ayoko talagang napag uusapan yung kasal, kasi naiisip ko niloko na nya hindi pa kami kasal pano pa kung magpakasal kami ?

36 Các câu trả lời

If di pa po kayo sure, wag muna pakasal. Ikaw din dapat ang magdesisyon dyan hindi ang parents mo or parents nya

Wag ka muna magpakasal, dahil mahirap na makipaghiwalay. Kelangan sure na sure kana.

Sabi nga nila kung my doubt ka wag muna ituloy magsisisi kalang.

iwanan m yung guy. wag ka mg pkasal dhil n buntis ka lang.

Wag padala Dalos mahirap magpakasal kung wala kang tiwala

Pag di ka po sure wag mo po ituloy yan. Mahirap magsisi.

Sis kelangan nyo magusap ng masinsinan. :) Forgiveness sis.

5y trước

Madaling sabihin kung hindi mo naranasan

Hindi ka nila pwedeng pilitin ikasal kung ayaw mo.

Kapag naforgive mo na sya tska ka magdecide

Maging prangka ka sis kausapin mo sila :)