Sakit ng balakang

Im on my 6th week of my pregnancy journey, bakit po kaya sobrang sakit ng balakang ko? Is it normal? Thankyou po sa mga sasagot. Balakang lang po sumasakit.

2 Các câu trả lời

mi bka po may UTI ka po..kc aq ganyan din po aq ngpacheck up po aq sbi ng ob q my UTI tpos niresetahan nya aq ng antibiotics un nwala nman po after q uminom ng antibiotics.

2y trước

Salamat po mi, mamaya po punta na ko clinic.

Normal pero need nyo mag bed rest hndi naman totally bed rest. Kailangan nyo din iinform or magpacheck up

2y trước

Maraming marami salamat po ❣️