Sobrang sakit ng balakang

Sobrang sakit nv balakang left side ng balakang ko tapos habang babangon, maglalakad lalong sumasakit sya. Is it normal? Im in my first trimester

1 Trả lời

Better go check with your ob. Baka may UTI ka na. Naggawa ka ba ng strenuous a activity? Pwede kasing pulled or strained muscle. But i highly suggest na magpacheck ka na kay ob mo.

4y trước

More on bedrest lang ako. Hindi ako masyado kumikilos. More on water din ako super bihira ako mag soda