Gender

Im 6 months pregnant ultrasound ko na sa june 13 sure na kaya na kita na yung gender ni baby nun?

27 Các câu trả lời

Yes, makikita na ang gender ni baby at 6mos sa ultrasound. In some cases, kapag nagpa-CAS nakikita na rin ang gender ni baby. There are others na as early as 18weeks, nadedetermine na ang gender esp kung maganda ang position niya. 😊

hi maam, depende po sa position ni baby at the time of scan. but at 6 months, developed na po genitals ni baby kaya pag okay po ang position nya makikita po sa ultrasound:)

Yes mommy, pero depende parin sa position ni baby, meron kasing iba na manganganak na lang hndi parin nalalaman yung gender ni baby dahil nkadapa.

Yes naman sissy 100% na yan. Ipagpray mo lang yung gender na gusto mo. Pero mas importante yung kalusugan niyo ni baby

4 mos pwede na po ,pero para mas prominent sa utz ( ultrasound) ang gender 6 mos..

This month din ultrasound ko para malaman gender ni baby .. 6months here also hehe

Yes poooo kausapin mo si baby na ipakita na ang gender nya nakikinig naman sila

yes makikita na sakin mag 5mos.palang siya kaya nalaman ko na Boh siya Im Happy

Yes po. Pero minsan nahihirapan sila pag di nakapwesto si baby. Hehe.

it depends sa position po ni baby. ako 4mos nakita na