Normal lang ba lagi naiihi?

Im 6 months pregnant na po and di ko lang sure if normal na kada minuminuto o kaya maya maya is maiihi ka Or pag humiga tas lumipat ng pwesto bigla maiihi. Normal din bang mag sneeze tas maiihi ng onti?

4 Các câu trả lời

yes po normal lang. ako nga po kahit nasa labasan laging napapaihi as in nakakahiya po minsan pero dahil hindi ko macontrol eh talagang titiisin nalang kahit umuwi ng basa ang suot.

mi ganyan ako now 6 months din patapos na going to 7 months na ko, grabe every 30 mins or 2 hrs naiihi ako hahah nakakatawa na nakakaiyak kc tulog ko maya need gumising kasi iihi

Ye mii normal lang po yan sa buntis. Lumalaki din lo kasi ang baby sa tummy at malapit po talaga ang uterus sa pantog..

Super normal po hihi