Asking for prayer

I’m 6 months preggy na po and almost 3 weeks na po noong nakipaghiwalay ang boyfriend ko. Gusto ko lang pong humingi ng prayers sa inyo kasi talagang may struggle po ako sa pagtulog sa kaiisip. And sobrang dama ko ‘yung pain emotionally.

2 Các câu trả lời

Hoping you're okay. Mas okay pa maging single mom kung wala rin kwenta partner mo. Ako, samin kami nakatira. Mama ko pa rin nagpapakaen sakin kahit may baby na ko at andito partner ko. Pero kung mura murahin at ambahan ako ng partner ko ganun ganun lang.

Kaya nyo po yan.. Alam ko po hindi nyo maiiwasan ang mag isip. I'll pray for you and your unborn child.