Normal lang ba na sumakit ang balakang pag 4 months and almost 3 weeks ng buntis?

Balakang Pain

3 Các câu trả lời

3mo trước

THANK YOU SO MUCH 🥹🫶

mas maganda iask kay ob mo para safe. baka mamaya may uti ka pala, tsaka di maganda magpahilot habang buntis lalo na kung di naman therapist, may proper way na pag massage tulad sa mga spa na para talaga sa buntis. wag nyo muna sundin yung isang comment dito, kasi di naman sya yung doctor mo. mas maganda sa doctor manggaling ang sagot

Possible po yan kase nalaki na yung baby mo e. Pero the best pa din if magpa consult ka sa OB mo para alam mo talaga yung gagawen mo