hi..

Hi im 5weeks pregnant... I have abdominal pain every.. is it nomal? Wala naman ako bleeding or kahit ano.. normal lang ba to...

23 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun sis, madalas sumasakit puson ko na parang may mild dysmenorrhea until 6months of pregnancy. Di rin ma figure out ng OB ko. I had subchorionic hemorrhage pero di naman daw dapat sasakit puson ko so wala siyang kinalaman. No spotting din. Ang sabi ng matatanda, mababa daw matres ko kaya gumamit ng maternity belt. So far OK naman ang pregnancy journey ko & my baby is healthy & smart, he's now 18mos.old. So wag ka masyado mag worry, but better check with your OB parin baka alam niya.

Ganyan din sakin noon pag ganyan at risk na malalagan ka daw pacheck ka na po sa ob nyo para maresitahan ka na po ng gamot and bawal po kayo mastress Isa rin po Yan sa nakakatrigger ng pain

Normal lang yan ung feeling na prang rereglahin kc gnyn din ako dati nung 1month ako nadelay kala ko magkakaroon n ako nun pala nagcoconcieve na pala ako

Punta kana po sa ob mo kapag madalas sumakit at sobrang sakit. Nagkaganyan din kasi ako dati sobrang sakit tlaga pero wala rin ako bleeding at spotting.

Ganyan din ako kala ko dadatnan nako yun pala symtoms na sya ng pag bubuntis. Pag check up mo banggitin mo narin sa ob mo.

pa check up po please para mabigyan k po ng gamot pra kumapit c baby, tsaka bed rest po at bawal ma stress..

Ganyan din ako dati minsan nga akala ko menstrual cramps na. Normal naman daw since nag-eexpand uterus 😁

Wala naman aq naramdaman sa week na yan non.. Pag 5months and 6months na aq nakaramdam..

Ok lang nmn cguro ang importanti wag lang mag bleeding kc hndi na normal iyon

Pag hindi naman tolerable ung pain mas okay if pacheck up na po kayo.