For preggy “need help pleaseee”

I’m 5months preggy, sinisipon po ako 2days na ayoko kasing uminom ng gamot natatakot ako for baby. Normal lang po ba satin mag ka sakit? Nakakaapekto ba sa baby? Ano best remedy sa sipon para sa buntis? Pa share naman po ng sulution nyo. Hirap na kasi akong huminga lalo na pag natutulog 🥺 kaya di na maayos tulog ko pag gabi. Thanks mommies ♥️🙏🏻

1 Trả lời

Hi sis! Na experience ko rin po yan before ang ginawa ko lang po more on water and naging ok naman po sya. Pero kung tingin nyo po medyo malala and di na po madadaan sa water mas better po pa check nyo na kay OB😊