asking po.

Ano po ba pede inumin or remedy para mawala agad sipon ko. Pang 2days nato e. Ayaw kona tumagal kse hirap huminga.. 5months preggy here. Thanks sa sasagot. 😊

23 Các câu trả lời

calamansi juice na may honey tas mag katas kaden ng calamansi na may honey wag haluaan ng water pwede den lagundi na may calamansi at honey tas mag pausok kaden na may asin at vics. mag vitamins kaden araw araw at mag paaraw ka tuwing umaga. nakakatulong talaga yon

Warm calamansi juice effective kagagaling ko lang sa sipon at ubo hndi sya tumagal ng 3days okay na ko saka more on water lang tlaga set aside sa matamis at malamig

no to neozep ❌ drink plenty of water eat fruits eat healthy foods take your prenatal vits rest

calamansi juice 3x a day. Pina take ako OB ko noon ng bewell C pero nasa 2rd trimester na ako.

More water lang po mommy and eat healthy. Pwede rin po kayo mag calamansi or lemon juice :)

Increase water intake, take vitamins, eat healthy and nutritious food and rest.

calamansi juice mommy na warm water po. or di kaya water therapy lang po. 😊

kalamansi juice po na maligamgam. effective saken.. wag mo lagyan ng asukal

Nagcalamansi juice lang ako momsh and more water. Effective naman.

mas mabuti pong mag pa check up kau sa ob nyo momsh..