Spotting

I'm 5 weeks pregnant now, i noticed na spotting , I'm taking duphaston almost 1 week now medyo confused lang ako mga mommies do we still experiences spotting in 1st trimester of pregnancy.

26 Các câu trả lời

Naexperience ko po yan sis, 2weeks pa nga kaya worried masyado ung ob ko sakin kasi hirap ako magbuntis

Nagspotting din ako nung pinagbubuntis ko bunso ko. Pinatake din ako duphaston tapos bedrest

Hindi po ako nag spotting pero nag duphaston po ako due to mababa si baby.

5y trước

ako po nagbbleeding pero minsanan nlang. kc mababa din ununan ko.

Sundin mlng payo ng OB mo..at ewas muna sa stress at sex sis...

Nakainom na ko ng duphaston pero may spotting pa din ako?

5y trước

nakapag pacheck up knb ba?? ako kc dko pa mlaman bkt spotting and bleeding ako cmula 8 weeks til now pero minasanan lang. nlaman kc sa utz ko na mbaba inunan ko. pero bedrest prin ako at take pampakapit.

Kmusta sis? Spotting kpa rin ba til now? Me 1 week na

5y trước

*same case

bedrest po kaya wag masyadong galaw2

Yes, ako noon 1 week spotting

Mag bed rest ka lang po muna.

Same case tayo mamshie