Spotting

I'm 5 weeks pregnant now, i noticed na spotting , I'm taking duphaston almost 1 week now medyo confused lang ako mga mommies do we still experiences spotting in 1st trimester of pregnancy.

26 Các câu trả lời

Bed rest ka muna sis.

Bed rest lang sis

Ako po hindi man

Bed rest

Dapat walang spotting talaga

Ako momsh nag spotting din ako nung 5 weeks pro nung 6 weeks nagpacheck ako may heartbeat na, duphaston lng din ako at bedrest for 2 weeks pro spotting ulit ako nung 7 weeks, almost 4 days un at may bloody red na clot lumabas so pnabedrest ulit ako ng 1 month. 12 weeks na ko ngayon momsh, ok nman si baby nkikita ko na sya gumagalaw sa ultrasound. Bedrest ka lng tlaga mommy at take ka nung nireseta sayo na pampakapit.. sabi ng OB ko dpat nakahiga lng daw tlaga pro nabobored ako, naglalakad2 ako minsan.

5y trước

ano po cause ng spotting nuo? ako po kse mbaba inunan ko kya nung nkita sa utz nung 9 weeks ako. ngaun 13 weeks na gping 14. kya minsanan tlga mei spottinh prin ako.