IS IT SAFE???

im 5 weeks preggy and feeling ko hirap ako dumumi, feeling ko lagi matigas or constipated ako, is it okay to use natural laxatives such as tea like biofitea/senna leaves to improve my digestion? ginagamit ko un dati nung di pa ako buntis and sobrang sakit tlga ng tyan sa umaga pero easy na lumalabas ung dumi. safe prin ba sya na gamitin ngayon? thank you in advance ❤️

2 Các câu trả lời

Uminum ka sis ng madaming tubig... Hindi po safe yan sa pregnant... Same po tau 5weeks preggy DN... Ask mo c ob para mas safe sainyo n baby mo...

Eat foods with higher fiber like pineapple. Drink lots of water.