Sino po ang nakaexperience na breech ang position ni baby?

I'm 5 months pregnant. Meron po kayang way para maging normal ang position ni baby except sa hilot?#1stimemom

29 Các câu trả lời

Maaga pa po :) Ganyan din po ako ngayon naka breech position din daw si baby, sabi ni OB wag daw mag isip at maaga pa naman, iikot pa si baby. :)

sakin din po sis naka breech pa nung nag pa ultrasound ako ngayon po 6 months na pero sabi naman nila dito nag tanong ako iikot pa naman daw po

maaga pa po. iikot pa po yan. wag na wag po kayu magpapahilot. and tubig lang po ang solusyon para mag swim si baby at madali sya makaikot.

same, noong 5mons na si baby breech pa sya, now at 8mons cephalic na sya. iikot din si baby since nasa 5mons palang sya.

ako rin momsh 6months na tiyan ko going 7 breech position sabi sa akin ng sonologist i lakad lakad lang daw

Maaga pa mamsh. Iikot pa yan si bebe. 😊 Wag ka papahilot mamsh. Not safe yan. Baka mapano pa si baby.

Aga pa. Iikot pa yan. Ako nung 6mos breech din tpos ngayon kabuwanan ko na nakaposisyon na sya.

mami, wait mo lang iikot din yan si baby. yung sakin kasi una breech, tapos naging cephalic.

try playing music sa belly. ilagay yung source ng sound sa bandang baba ng puson

14 weeks pregnant po ako inuubo po ako pwedi po kya sakin ang salabat luya po?