for my baby

I'm 5 month pregnant nag insulin po ako and marami pong nag sasabi na nkakasama din daw sa baby sobrang taas po KC Ng sugar ko then nag pasya po kmi na mag take po Ng insulin awa Ng diyos bumaba na din po sugar ko but one of my problem is mahina din po heart beat Ng baby...Anu po dapat Kong gawin itutuloy kopa ba Ang pag inject Ng insulin plz advice Naman po😪😪

2 Các câu trả lời

Nag Sabi k Po sa ob mo or nkpag pacheck kna Po b? Expertise n KC Ng doctor tinatanong mo sis.. maselan k Po KC magbuntis. Wag mag rely sa Sabi Sabi lng Ng Kung Sino Sino. Dun Po Kayo sa totoong may Alam bka mapano Kayo pareho pag d k Po nag ingat..

OB po siguro dapat tanungin. And control ka po food intake especially mga sweets and rice.