sickness during pregnancy

Hello, I'm 4weeks and a ftm. Currently, may sipon po ako. Baka po maapektuhan ung growth ni baby, ano pong magandang way para gumaling agad ung sipon ko? Thanks po

2 Các câu trả lời

Water therapy and have a humifier sa room and himalayan salt lamp.check nyo din po ung aircon or electric fan bka need na po linisan Follow nyo lang po ang prenatal vitamins nyo pra lumakas pa po ang resistensya nyo. Eat more fruits and vegetables

Hi mommy. Hindi naman siguro maapektuhan si baby. Kasi paminsan minsan nagkakasipon talaga ang mga buntis. Hindi ka pwede uminom ng gamot so natural remedy lang. Soup. Fruit juice. Steam. Saka rest well. God bless mommy. Get well soon.

5y trước

Thank you po 😊