Softdrink

I'm 4mos preggy po. Okay lang ba mag-softdrinks?

13 Các câu trả lời

Siguro po to make sure yung safety ni baby, wag na lang po muna. Ako nga po talagang naglalaway especially kapag yung kasama ko sabahay umiinom ng softdrinks hindi na lang ako tumitingin☹️

unti lng sis.. ung mattikman m lng... tas inum ka water din madami. ngccause kc yan ng uti. kc madming sugar dn

ako po umiinom softdrinks pero konti lng pero super lakas ako sa water sguro makatikim lng din since once a month is not bad

Masama sa baby un. Mag saliksik ka kung anong pwedeng mangyari sa baby mo pag uminom ka

Pwde naman pero LIMIT lang lalo na kung may UTI ka

Tikim lang sis.. wag palagi dpt mas marami pa rin tubig

Okay lang pero wag naman po madami at madalas.

As much as possible kung kaya iwasan eh iwas muna

Nope! No coffee and softdrinks po sa buntis

It's ok just don't drink too much