I'm 4months pregnant ask ko lang mga mommy kung Nakakasama ba na hindi mag take ng antibiotics kahit na may UTI ako. kasi nag aalala family ko na may side effect ito kay baby PERO NAG BUBUKO JUICE AKO EVERY MORNING AND CRANBERRY JUICE (WELCH'S) NAMAN AKO SA GABI.

1 Trả lời

Ang ipeprescribed naman pong antibiotic ni OB is safe also for the baby. Mas nakakasama po pag di naaddress ng tama ang infection mo. Pwedeng magcause ng complications yan kay baby. Okay sana kung madala ng home remedies,pano kung hindi?