hello po

Im on my 40weeks .. and lage po ako nakakaramdam ng sobrang sakit sa me bandang puson ko to the point na pati sa me bandang bewang ko umaabot yung sakit tas nakakawala ng lakas sa me paa .. it will take mga 1-2mins then mawawala na xa .. nd naman xa everyminute sumasakit pero napapadalas .. everyday yta sumasakit xa ng ganun tas super naninigas yung tiyan ko .. normal lang ba to?

1 Trả lời

Humihilab na yan baka nag lalabour kana mamsh punta ka lying in pa check kana