Meron Po ba talagang case na preggy pero di nag lalabor? Or Hindi bumukas Ang cervix kaya na CS?

I'm 40 weeks and 3 days Po mga mamsh via LMP nung 31 Po Ang due ko pero sa unang pelvic ultrasound ko November 6 Ang due ko. Naka 8 na 1000mg napoko Ng evening primrose oil day and night Tig dalawang capsule pinapainsert sakin nung nakaraan humilab napo tiyan ko then after ko mag salpak Ng EPR nag stop sya since Monday morning until now Hindi na ulit humilab simula nung sinalpakan ko may same case Po ba sakin? Salamat Po sa sasagot #firsttimemom #adviceplease

11 Các câu trả lời

same...

2y trước

Hala Mii Sana makaraos kana Po. okay napo ba sched nyo Ng CS? meron na? balak ko pag ka ganiyan na near na ko sa new duedate ko Wich is sa 19 lalakarin ko na CS nakakapraning Kasi baka Maka poops na si baby 🥲