BABY GENDER 🤗

I’m 19 weeks preg. when can i know my baby’s gender?

5 Các câu trả lời

Possible na po to know your baby's gender as long as maganda ang position niya, least accurate ngalang kasi pwede ding hindi pa prominent. Still good to know parin. 6-7 mos is best para sure na sure na talaga.

Yes, possible na. Usually 20 weeks onwards po ang pagpapa ultrasound for gender reveal, depende pa rin mommy sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad.

Depende po sa position ni baby pero much better po kung by 20weeks onwards napo kayo magpa ultrasound para mas accurate po ang result :)

4y trước

Thank you po. Godbless 🤗

Possible na yan lalo na if nakapwesto ng maganda si baby. :)

4y trước

Thank you po. Godbless po.

5 mos mommy .. para sure.

4y trước

welcome mommy pray lang 😊