Hospital and Ob gyne suggestions

Im on my 3rd trimester already pero until now wala parin akong hospital na pag papaanakan dahil sa wala rin kaming work during lockdown. CS ako sa 1st baby ko last yr lang so expect CS parin ako now. Any suggestions po sa hospital and ob na mura lang dito sa quezon city

1 Trả lời

You can go to Delos Santos Medical Hospital sis. I can also recommend ng OB. I was on my 35th week din nung lumipat ako ng OB. You might consider

4y trước

Im also considering Delos Santos Medical since it's a great hospital and also may maternity packages din sila. Yung PF ako natatakot since yun yung pinaka malaki naming binayaran sa 1st baby namin 😅.