Quezon City Hospital

Any recommendations na magandang hospital dito sa Quezon City na maganda and service and affordable? Any reco mga mommies? How much na gasto niyo either normal or cs? Thank youuu #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Các câu trả lời

QMMC /labor hospital po Dyan po nagwowork asawa ko ☺️ Dyan din ako naadmit nung nagkasakit ako zero balance basta may Phil health ☺️ lakad Lang sa Malasakit 🥰 magaling po mga nurse at doctor Dyan alaga po kayo Kaya No need bantay sa loob sa Labas Lang po.

2y trước

Thank you po mga mommies sa feedback! ❤️

Ang hirap po pala humanap ng hospital noh? Dami kailangan iconsider. Safety, budget, location and service. Sana makahanap kami ng okay na hospital na magiging safe kami ni baby and affordable 🙏🏻

Sa labor hospital momsh. sa gastos naman momsh kung may philhealth po kayo pwede nyong gamitin yun, yung ate ko dun nanganak cs 40k plus bill nila pero nagzero bill siya dahil sa philhealth nya

2y trước

QMMC po

Dr. Montano Ramos hospital Private package CS - 50-60k private package NSD 34k

2y trước

Meron din po sila sa Bago Bantay. Ako po naka package ako kay Dra Ramos, NSD ako last July 26 - 43k total bill namin pero dahil naka package ako almost 23k lang binayaran namin 2 nights ako naka admit bukod pa dun yung Laboratories and gamot na pinabili nung nag la-labor ako.

Pcmc din po okay din po. :)

2y trước

halos wala po dahil may philhealth po, yung friend ko po ang nanganak dyan last month lang and special govt hospital pa yan for kids kaya sure na sure :)