CERVIX PROBLEM

im 39Weeks Kaso sarado papo ung Cervix ko po ano po pwedeng gawin bukod sa Do at pine apple juice and fruits po TIA

8 Các câu trả lời

ganyan din ako noon umabot pako ng 40 weeks nagopen cervix ko kaso nagstock up nako sa 1-2cm lang tapos di pa pumputok panubigan ko ginawa ko na lahat evening primerose, lakad, pineapple, buscopan. haha ayon ginawa ng ob ko siya nagbutas in i.e niya ako then 4cm agad. na admit nko ayon gabi nilabas ko na siya 😊😂

5y trước

ito po ung tinatawag nila na maneuver IE ka tpos iopen ung cervix mo ng konti tpos after that tuloy tuloy na

Sumasakit na po ba tyan mo or humihilab na? Kasi kung di pa naman or kung oo mild pa lang naman normal lang yun.. wag masyadong mag alala kasi ma stress ka lang at si baby sa loob

5y trước

Mild lang po ang pain ibig sabihin kaya closed pa cervix mo.. wala naman po yun problema wait na lang mag progress labor pwede kana maglakad lakad.. normal lang din na ganyan pakiramdam mo kasi term kana

Squat at walking sis, may exercise din sa youtube para sa easy lang delivery ni baby mo.

lakad lakad lng po. ung ibang OB po may ginagawa s cervix pra mag open maneuver po

Maglakad lakad po saka exercise at inom din po ng vitamins pangpa open ng cervix

Mga nababasa ko po dito sabi lakad lakad ang squats

lalabas din yan sis💟

5y trước

No pain pa din ako sis Ako kinakabahan pag na cs ako e hehehe first baby din kase halos kinakausap napo ng hubbyko e kaso tulog so baby ayaw pa lumabas hehhe

lakad lang