puson

Im 39weeks and 1days grabe ilan beses na ng yayare saaken to ito nanaman kumikirut nanaman puson ko? sakit nanaman anu ba ibig sabihin nito tapos karaan yung sumasakit puson ko nilabasan ako na parang sipon tapos kanina nilabasan ako na parang kulay brown sya ewan abis na white mins lalabas ayun lumabas kunti tapos ngayon makirut nanamn puson ko tapos kapag iihi ako ang sakit tapos ang tagal nag simula to nakaraan lang

16 Các câu trả lời

Ganyan dn ako may lumabas na parang sipon napakarami para syang plema dn hindi naman kumikirot tiyan ko nangagalay lng yung balakang ko 37weeks and 5days na ako ngyun Nung November 14 nag pa check up ako open na cervic ko 3 cm na sya baka 5cm na sya ngayun lage ako nag exercise gusto ko na e labas baby ko bigat na kasi yung tiyan ko

5y trước

anu sabi sau ng ob mo sis hndi kpb pnapaadmit.

yes sa una nwawala ung skit tpos sskit after 10minutes sunod every 5minutes na. then hihilab n ng hihilab yan hngng sa pumutok n ung panubigan mu llabas n nun si baby.

5y trước

Oo kagabi pawala wala nag simula to yung 12 ng gabi tapos hanggang 1 ko tinignan pawala wala naman tapos babalik tapos natulog ako ngayon nagising ako kumikirut nanaman na para ako natatae

Sis same here sakit din ng puson ko nawawala tas babalik yung pananakit tas may nalabas na konting tubig sa pempem ko..34weeks palang ako

Pag clear yung lumabas sayo or pink or slightly bloody mucus plug yun nag oopen na yung cervix mo malapit kana manganak..

5y trước

Sabayan pa ng sakit ng ngipin hayts ewan nakakainis bat kasi kung kailan gabi dami ko nararamdaman😔

Malapit na yan sis.. mainam imonitor mo okya punta kna ng ospital malapit na po yan

5y trước

Kanina 12 okay okay pa hanggang 2 pawala wala tapos ngayon nagising ako sa sakit napara ako natatae kaya ako pumunta sa sira tapos hndi ako natatae masakit lang puson ko😭

Same po tayo. Nsakit sakit ang puson lalo na after umihi. Pero nwwla wala nmn.

Mucus plug na po yung nalabas sa inyo sign na manganganak na kayo

labor kna nyan mamshie..be ready na po. consult ka na sa ob mu.

Malapit na yan momsh. GoodLuck and GodBless. Have a safe delivery po.

5y trước

Hayts pawala wala ngapo yung sakut simula yung 12 ng gabi tapos ngayon kapag kikilos ako kikirut nanamn

Anytime pwede ka na manganak nyan momshie. Go to ur ob na po.

5y trước

Mabuti ka nga sis 39 weeks eh ako 34 weeks plang