Sex

I'm 39 weeks pregnant at Wala na gana sa sex sa laki ng tyan ko tas Ito namang bf ko, gusto. Di ko napag bigyan. Nagalit, kapag sa check up daw Ang bilis bilis ko. Sarili ko Lang daw iniisip ko. bat ganon.

8 Các câu trả lời

Dapat ang inuuna,ung baby. Okay pa sana kung naglalambing siya sayo e. Kaso siya pa magsasalita ng ganun. E alam naman niyang buntis ka. Dapat iniintindi ka niya. O kaya,maglambing siya ng maayos. Hindi yung magsasalita siya na pwedeng ikasama ng loob mo. At sabihin mo,hindi ka kamo makasarili. Para sa bata yun. At hindi para sayo. Baka siya ang makasarili.

4y trước

Wag mo din pansinin. Kasi pag pinansin mo,iisipin niya tama siya. Naku. Pakita mo di ok ang ganun. Unahin ka dapat niya.

ano ba naman yang bf mk, ano libog na libog lang?? kasura ung mga ganyan, makaraos lang, di ka man lang naisip na ang laki na ng tiyan mo at nahihirapan ka na.. Tas gaganyan pa sia.. Anong klaseng lalake yan. kasura!

4y trước

Kaya nga. Nakakapanghina mga ganitong lalaki. Sinasabi ko nga na mahirap mag buntis at manganak. Sagot pa sakit, mas mahirap daw Ang tuli..sheeeeet... Kaya siguro di na appreciate Yung hirap ng pag bubuntis

Hahaha ako nga un asawa ko takot nako galawin Baka daw may mangyari sa baby.sabi ko nga wala naman 7months d na nya ako ginagalaw.kabuwanan ko narin ngaun.

4y trước

Naku til now di ako pinapansin, matindi to. Wala sya Alam lelabor nako. Labor ba Yung sumasakit na tyan Maya maya?

Makakahelp daw ang sex pra mas mapadali ang pagopen ng cervix mommy. Pero if hnd mo gusto dpt wag ka nya pilitin.

Haha ako nga bf ko pa takot gumalaw sa akin..ako na nagyaya pero sagot nya maabot ung Bata dilikado😂😂

Husband ko nga inaaya ko kahit gusto niya pero wag na daw para mas sure kami safe kami ni baby😂

Immauture yang bf mo o baka hndi klg talaga lab. Hndi marunong makaintindi🙄

ano ba yan tiis tiis muna kamo