Signs and symptoms

Ask ko lang po if ano po ang early signs pregnant. Worried lang po ako kasi huli kong menstruation is June and this October 17 po may nangyari samin ng bf ko but di niya naman daw po siya nilabasan sa akin and kahit wetness po wala kasi po nakita ko yung paglabas ng ano niya po eh. Irregular po kasi yung mens ko. Sana po may makasagot

1 Trả lời

try using a pregnany test kit. you mentioned irreg cycle ka, ganyan po ba katagal ang interval between your period? best if you can have yourself checked by your ob.