39 weeks and 3 days

im 39 weeks and 3 days .....and still waiting prin s labor ko ...haist ... due ko na s monday ...sbi ng ob ko pag d pa daw ako naglabor o mnganak s monday.. may pnapgwa siang ultrasound ... pra mlaman kng bkit due ko na d prin ako naglelabor o lalabas c baby ...tpos blik daw ako s knia... anu dpat gwin ..kinakbahan ako ksi d pa dn naglelabor ...😢😢😫

6 Các câu trả lời

same tayo mommy hayystt sana makaraos na tayo ginawa ko na din lahat lahat

4y trước

kya nga momsh eh ..inom pineapple ..akyat s hagdan ng ilng beses ...tpos lkad s hpon ..pero wla prin ...haist ...sna mkaraos n tau momsh