I'M ON LABOR

Hi, I'm on my 38th week. The sign of labor lang na naeexperience ko since yesterday is contractions. I've done with evening primerose, pero nd pa pumuputok yung panubigan ko, so hindi pa ulit ako tumatawag kay OB. Please help me😊😔 thank you

2 Các câu trả lời

Basta po nag active labor na call your OB na po para maIE. Naglabor din po ako pero walang discharge and panubigan.

Pwede pong maglabor kahit hindi po pumuputok yung panubigan mommy..