Gusto ko nang manganak ?

I'm on my 38th week and sarado pa rin cervix ko... what should I do po kasi ayaw ko na umabot ng due date ko and I want to see my baby ❤

1 Trả lời

Sis, advice lang wag magmadali. Hayaan mong umabot sa right time na ibinigay ni God at sa right time na handa nang lumabas si Baby. Ganyan din kasi ako dati, lahat na ng pagpapa tagtag ginawa ko, byahe at sobrang layong lakad. Yun pala hindi ko dapat ginawa kasi hindi naman normal lalabas si baby. Naka pulupot ang cord nya sa leeg nya at kung pinilit ko pang magpaka tagtag hindi na maganda ang mangyayare sa kanya. Pero hindi ako pina bayaan ni God at naramdaman kong ayaw din ni Baby. Have faith, makaka piling mo narin sya soon 😊