blood pressure

hi. im on my 38th week now. . medyo nbother lang ako.sa.blood pressure medyo mtaas kasi unlike noong nkaraang mga buwan. dti 110 lng. . ngayun 140 na...any advice mommies? thankie

1 Trả lời

Mataas din BP ko mamsh kasi may hyperthyroid din talaga ako pero may nag-advise sa akin na maghiwa ng bawang at ihalo sa maligamgam na tubig then yun ang inumin. Bukas pa follow up check up ko sa OB kaya hindi ko alam kung effective ba.

5y trước

thanks mommy. . try ko din yan.