Ano pong pwedeng gamot sa diarrhea

Im 38 weeks pregnant po mga mi and my diarrhea po ako pero di naman po sumasakit ung tiyan ko basta na lang po pag umiihi ako sumasabay na lang siya bigla. Di ko rin po nararamdaman na na popoop ako or what pero pa watery na po kasi ung lumalabas natatakot po ako baka ma dehydrate ako #1stimemom

5 Các câu trả lời

isa po sya sa signs na malapit na kayo maglabor

2y trước

ganun po ba. natatakot po kasi ako. ta hanggang ngayon po my diarrhea ako at as in tubig na nilalabas ko.