Team JANUARY

I'm 38 weeks and 5days now. Sa tingin nyo mga momshies. Mababa na po ba or need pa ng more lakad? Nakakafeel na ako na sumasakit sa balakang pero nawawala naman. Close parin cervix ko. Ano dapat gawin para po makaraos na. Malaki rin po ba masyado ung tyan ko? Sa mga team january jan. Nakaraos na ba kau?

Team JANUARY
33 Các câu trả lời

D pa nga..xcited n kmi lhat..sna lumabas n c baby😁😍

congratulations!! praying for your safe delivery soon!

5y trước

Thank you po

Mataas pa po mumsh. Lakad lakad ka pa po.

Makipag do ka sis para mag open cervix kana

5y trước

Ginawa na lahat sis kaso wala parin

Mataas pa po. Lakad lakad pa

Medyo mataas pa po momsh.

More push pa mommy

39weeks na bukas👋👋

5y trước

Ako po meron na. Sumasakit na ang aking baba. At balakang. Pag kinakapa ko yung bandang tiyan ko sa taas malambot na sya

More pa momshie

Mataas pa sis