39 weeks and 6 days

Nakaraos na rin po. Thank you Lord. Sa ibang team January jan, laban lang po at kayo'y makaka raos din.

3 Các câu trả lời

Congratulations Mommy🥳 Sakin may lumabas nang mucus plug not sure ilang cm na pero continuous pa din Ako sa squats and walking. Di masyado humihilab unlike kaninang madaling araw kaya galaw² ako para mamaya pag sumakit na ng bongga hopefully fully dilated na.

6mo trước

laban mi, sa akin nag efface sya within a day lang. Rooting for you 😊

Congrats mommy! Ako 39weeks 3 days na. No signs parin. Sana makaraos din

6mo trước

Laban mi. walking lang 🤞🤞

Congrats mi. Sana sumunod na kme 😁 ang bigat na hehehe.

6mo trước

laban miii. Walking lang talaga 🤞🤞