feb 19 edd via bps

I'm 38 weeks and 1 day via bps may possible po ba na manganak nako kahit 35 weeks and 2 days palang ako via transv? ayan po kasi yung result ko last week, 3.2 na din si baby mababawasan po kaya yung timbang nya if ever na mag diet ako?? Wag nyo po sana ako i bash, first time mom here.🥹 thanks in advance po sa sasagot.

feb 19 edd via bps
6 Các câu trả lời

Kahit po mag 38 weeks ka pa po dyan sa bps mo kung sa tvs mo naman po e 35 weeks ka palang mas susunduin po ng ob yung tvs kesa dyan. Sa mga pelvic ultrasound po is naka depende nalang po yung machine kung sa gaano kalaki o kaliit si baby mo sa tyan. Ang tvs po kasi ang pinaka accurate kumpara sa pelvic ultrasound. Kung di parin po kayo mapanatag call your ob po para mapaliwanag po sayo ng maayos hehe. Sa mga ganyan po kasi is mostly ang tinitignan nalang ng mga ob doctors is yung “Panubigan” mo nalang tsaka yung ibang impressions, kadalasan ang edd dyan is di na pinapansin

1y trước

Welcome po hehe❤️

May 25 LMP ko mii, EDD March 1. nauna lang po ako ng 1day sayo. Currently 37 weeks. Lahat ng ultrasound ko, same ng EDD. Di po mababawasan weight ni baby pag nagdiet. Yun sabi sakin OB ko. Same FTM.

Kelan po ba yung transv mo? Baka po matagal na yun? Regarding naman sa weight ni baby kahit mag diet ka po di na po mababawasan yan. Madadagdagan po pwede pero mabawasan no po

1y trước

most accurate is the first transV po na EDD po

THANKYOU MGA MI.❤️NATATAKOT LANG PO AKO MA OVERDUE, PERO NOW ALAM KO NA PO HEHEHE SALAMAT PO SA INYOOO🥰NEXT WEEK PA PO KASI CHECK UP KO E KAYA NAG WORRY AKO.

ano po gender ni baby?

1y trước

girl po mi

up up up