HI MGA MOMMY. FTM HERE!

Im 37weeks and 1day na. Dina ho ako makatulog sa gabi. At medyo sumasakit na p3mp3m ko na parang may tumutusok twing gabi. Ihi ng ihi narin halos pabalik balik ka ng cr, nakakapuyat po. Malapit na po kaya akong manganak?

3 Các câu trả lời

same tayo mi 37 weeks 1 day na rin ganyan na ganyan nararamdaman ko.. pati paglakad minsan masakit na sa pubic bone parte. though sabi pwede na tayo manganak it's just a matter of time po.

6mo trước

wow😇 waiting game nalang talaga tayo mi haha

sana makaraos na po tayo.. 🙏😇

That’s normal lang.