Labor na ba to?

FTM po. 38weeks. Magdamag masakit puson ko na parang nadudumi hanggang balakang, parang dysmenorrhea.. Sabayan pa ng pabalik balik sa CR para umihi, pero konti lang naman ihi. Walang kahit anong discharge. Hanggang ngayon ganon pa rin pakiramdam ko.. Nakakapuyat at nakakapagod ung sakit 😥

6 Các câu trả lời

Kagabi po 10:45pm, may blood discharge na ko, pero wala pa rin hilab.. Parang dysmenorrhea pa rin. Nagprepare na ko, naligo nilabas na mga gamit.. Nagtex ako sa OB . Sabi nya wait sa contractions and monitor. Nagstart hilab 11:44pm. Magdamag na ko di nakatulog, dahil mayat maya humihilab. 4am mas mabilis na interval time ng hilab at mas matagal na humilab. Kaya nagdecide na kami magpunta ng ospital. Pagdating dun, pina X-ray ako at IE.. 2cm pa lang daw, di pa daw ako pwede i-admit.. 4cm daw pwede i admit. Pwede naman nila ako i-admit pero suggestion nila mag painless ako. Kaya lang tumanggi ako. Pinauwi muna ako with instructions naman.. Anytime balik daw ako. Pag uwi naman namin, mga 7am nawala hilab, di ko na napansin nakatulog na ko dahil nga magdamag na ko pagod, puyat kakainda ng sakit ng hilab. 11am nagtex ako OB ko na nawala hilab, OK lang daw as long as magalaw ang baby ko. Gumagalaw naman siya pero di ganon kagalaw. 1pm start ulit hilab, til now hilab pa rin.. Pero mas matagal ang interval.. Medyo nakakpagod na po.. Puyat ulit mamaya kung magdamag na naman hilab. Nakakagutom rin. Gusto ko na makaraos. . 😥

4y trước

Dasal labg mamsh at kausapin si baby na wag ka pahirapan . Kaya yan mash ! Pag kaya ng isip kaya ng katawan . Mind over matter . Good luck

Bukas PA Ang 38 weeks ko pero sumasakit na pus on ko ...pumunta na kami ng lying in at ie na 2cm palng ..monitor ko daw pag sumakit ng sumakit mamaya pumunta nlng daw kami ..masakit pero excited na Makita Ang baby boy namin..at kahit nasa manila c papa nya kakayanin namin ni baby .. godbless Po satin na naglalabour and pray🙏🙏🙏

That's what I am feeling right now. Antok na antok na ko kaya lang when I feel pain below my tummy, nawawala antok ko. 37weeks and 3days preggy here.

Baka manganganak kana mamsh. Wait mo lang kung mayat maya na ang sakit at patindi na ng patindi. Punta kana ob

Monitor mo.. Peo mnsan xe mei No Pain peo nagle labor n pla.. Bsta nka ready nren things mo tas dasal po.. :)

Ganyan din ako kaso wala pa rin :(